Đèn nhà xưởng 100W chất lượng cao - Dành riêng cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất

Đèn nhà xưởng 100W tiết kiệm điện là loại đèn có công suất cao, mật độ ánh sáng hoàn hảo giúp giảm chi phí điện năng so với các dòng đèn truyền thống.

den led nha xuong 100w

Các phân xưởng, xí nghiệp nhà máy là nơi sử dụng nhiều năng lượng nhất, do đó việc lựa chọn sai thiết bị chiếu sáng sẽ dẫn đến sự lãng phí điện năng không cần thiết.

1. Đèn nhà xưởng 100W tiết kiệm điện

Và như vậy để hiểu và tiết kiệm điện đúng cách bằng các thiết bị chiếu sáng thì cần phải quan tâm đến công nghệ chế tạo ra chúng.

Đèn nhà xưởng 100W là một loại thiết bị chiếu sáng thuộc công nghệ LED, tức là thông qua 2 điện cực với sự xúc tác của các loại vật liệu bán dẫn cũng như công nghệ Nano.

Qúa trình đèn nhà xưởng 100W chuyển hóa điện năng thành quang năng là trong hai khối bán dẫn, một bên chứa những lỗ trống điện tích dương, một bên sở hữu các điện tử điện tích âm, khi các điện tích âm và dương gặp nhau sẽ cho kết quả là các electron giải phóng năng lượng.

Hệ số công suất của đèn nhà xưởng 100W là >0.98 cho thấy thiết bị xử lý điện năng triệt để, tạo thành nguồn sáng mạnh điều này hạn chế việc tỏa nhiệt ra bên ngoài.

 den led nha xuong 

2. Đèn nhà xưởng 100W có lợi ích gì?

2.1 ứng dụng đa dạng

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất với đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Tùy thuộc vào độ rộng lớn, mô hình của xưởng có thể lựa chọn màu sắc ánh sáng khác nhau cho phù hợp.

Đèn nhà xưởng 100W có nhiệt độ màu CTT 5700k/4000K với góc chiếu 90o cho phép chiếu sáng nhiều không gian môi trường khác nhau. Ngoài ra chỉ số hoàn màu CRI >80 cho ánh sáng trung thực gần nhất với ánh sáng của mặt trời.

 ung dung da dang den led nha xuong 

2.2 Hiệu suất chiếu sáng lớn

Đèn nhà xưởng 100W được thiết kế và sử dụng Chip Lumileds có hiệu suất phát quang lớn giúp ánh sáng đồng đều không nhấp nháy, đặc biệt với công nghệ Chip COB tiên tiến nhất hiện nay.

2.3 Tiết kiệm điện năng

Với hệ số công suất cao đến 90% điều này giúp giảm hao phí điện năng cần thiết để chiếu sáng. Dễ dàng nhận thấy đối với nhà xưởng rộng lớn sử dụng đèn công suất lớn để chiếu sáng có thể tiết kiệm được một khoản đầu tư.

3. Các mẫu đèn nhà xưởng 100W

Đèn LED nhà xưởng 100W tiết kiệm điện có thể dùng thay thế các dòng đèn truyền thống có công suất 200W

- Đèn nhà xưởng 100W Highbay UFO

 den led nha xuong ufo 

- Đèn nhà xưởng 100W Highbay Linear

 den led nha xuong linear 

Xem thêm: Đèn led nhà xưởng 150W

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline:  088.678.77.99

Website: https://mes.vn/

https://meslighting