CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu thông qua website www.mes.vn bao gồm: email, điện thoại, tên khách hàng, địa chỉ khách hàng. Các thông tin này chúng tôi chỉ có được khi khách hàng tự liên hệ với công ty chúng tôi thông qua số điện thoại hoặc Email của Công Ty CP Giải Pháp Cơ Điện MES dưới hình thức cung cấp tự nguyện. Nhằm tạo điều kiện cho chúng tôi tư vấn rõ hơn về các sản phẩm cũng như dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi không sử dụng bất kỳ phần mềm nào để âm thầm lấy thông tin của khách hàng đã truy cập vào website mes.vn

Chúng tôi lưu trữ thông tin của những khách hàng đã liên hệ với chúng tôi, để gửi đến họ những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website www.mes.vn sử dụng thông tin khách hàng/thành viên cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
  • Gửi các thông báo về các chương trình khuyến mãi mà công ty đang tiến hành.
  • Liên lạc và xử lý các phản hồi của khách sau khi sử dụng sản phẩm của MES.
  • Hỗ trợ kỹ thuật khi khách hàng có yêu cầu.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công Ty CP Giải Pháp Cơ Điện MES có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng/thành viên.

Cá nhân và tổ chức có thể tiếp cận được thông tin này bao gồm:

Nhân viên phòng kinh doanh, phòng marketing và phòng kế toán của Công Ty CP Giải Pháp Cơ Điện MES.

Trong trường hợp Công Ty CP Giải Pháp Cơ Điện MES có sử dụng dịch vụ SMS Brandname của VNPT khi gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, hay quảng cáo. Công Ty CP Giải Pháp Cơ Điện MES sẽ cung cấp số điện thoại của khách hàng cho VNPT để gửi tin nhắn đi.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu xóa bỏ thông tin cá nhân của họ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của mes.vn

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

  • Công ty CP Giải Pháp Cơ Điện MES
  • Địa chỉ: 37 Huỳnh Văn Lũy, P Phú lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: (0274) 355 77 99
  • Email: infomes.vn@gmail.com hoặc info@mes.vn

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Trong trường hợp quý khách cảm thấy thông tin cá nhân của mình bị tiết lộ, và đang bị người khác lợi dụng hoặc gây phiền toái. Quý khách có thể liên hệ và phản hồi với công ty theo một trong những cách sau để được giải quyết:

- Gửi Email đến đại chỉ info.mes@gmail.com hoặc info@mes.vn

- Gọi vào số điện thoại: (0274) 355 77 99.

- Đến trực tiếp Công ty CP Giải Pháp Cơ Điện MES theo địa chỉ: 37 Huỳnh Văn Lũy, P Phú lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương