Đèn LED nhà xưởng có những lợi ích gì?

Nhà xưởng là nơi có diện tích rộng lớn, để không gián đoạn công việc, hoạt động sản xuất ngày và đêm thì việc cung cấp đầy đủ ánh sáng cho nhà xưởng là vô cùng quan trọng. Đèn LED nhà xưởng có những lợi ích gì? Và chọn đèn như thế nào hợp lý cùng tìm hiểu nhé!

Lợi ích từ đèn LED nhà xưởng

Tùy thuộc vào từng loại hình sản xuất và mô hình nhà xưởng, mức độ yêu cầu ánh sáng sẽ khác nhau. Hệ thống đèn nhà xưởng sẽ được thi công kết nối với nhau để có thể bật tắt cùng 1 vị trí. Vậy đèn LED nhà xưởng có lợi ích gì?

Lợi ích từ đèn LED nhà xưởng

Đèn LED nhà xưởng là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, việc sử dụng đèn LED nhà xưởng là một bước tiến lớn trong cuộc cách mạng chiếu sáng. Chúng không chỉ đem lại lợi ích về khoa học, kinh tế mà đèn LED còn đem nhiều lợi ích thiết thực khác. Dưới đây là những lợi ích thiết thực của đèn LED nhà xưởng: 

Tuổi thọ lâu bền

Khi so sánh về giá thành có cao hơn so với các dòng đèn truyền thống, tuy nhiên về tuổi thọ thì chúng lại kéo dài hơn tới 50.000 giờ. Như vậy chi phí đầu tư ban đầu có cao nhưng tính về lâu dài thì đèn LED sẽ giúp cắt giảm chi phí sửa chữa bảo trì…

Chiếu sáng hiệu suất cao

Việc sử dụng Chip LED cao cấp phát sáng đồng đều, không nhấp nháy đặc biệt khả năng tiết kiệm điện năng giúp cắt giảm năng lượng hiệu quả.

Tiết kiệm điện năng

Trong khi đó Chip LED thực hiện vai trò chuyển hóa điện năng thành quang năng tới 90%. Như vậy cho thấy việc sử dụng đèn LED nhà xưởng mang lại hiệu quả ánh sáng tốt hơn và tiết kiệm năng lượng tổn hao tốt hơn các loại đèn truyền thống.

An toàn và thân thiện

Công nghệ LED không sử dụng bất kì hóa chất nào gây ảnh hưởng tới sức khỏe như bột huỳnh quang, thủy ngân… giảm thiểu lượng khí thải CO2 ra môi trường. Đồng thời, ánh sáng đơn sắc từ Chip LED không nhấp nháy, không gây mỏi mắt ảnh hưởng tới thị lực con người.

Với rất nhiều lợi ích từ đèn LED nhà xưởng mang lại khả năng chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng tốt giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng như đề cao được chiến dịch bảo vệ môi trường. Tuy nhiên khi lựa chọn và lắp đặt cần tham khảo và tính toán hợp lý.

 Chú ý lựa chọn đèn LED nhà xưởng 

Chọn đèn chiếu sáng nhà xưởng

Kinh tế luôn là một bài toán khó của các chủ đầu tư, do đó lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu chiếu sáng không hề dễ dàng.

Hiện nay, sử dụng đèn LED để chiếu sáng nhà xưởng là lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn đèn nhà xưởng tốt bắt buộc khách hàng cần có những kiến thức cơ bản về kỹ thuật của sản phẩm để nắm bắt đâu là sản phẩm phù hợp với nhà xưởng của mình. Để đánh giá đèn nhà xưởng có chất lượng hay không, chúng ta sẽ dựa trên các tiêu chí sau:

  • Chọn sản phẩm nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, thông tin sản phẩm trên bao bì đầy đủ
  • Chế độ bảo hành chính hãng lâu dài, (thường đèn nhà xưởng được bảo hành từ 5 năm trở lên)
  • Tham khảo hoặc nhận sự hỗ trợ từ các đơn vị sản xuất.