QUY ĐỊNH THANH TOÁN 

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

Khách hàng mua sản phẩm của MES.

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:

Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng của chúng tôi (phải có giấy giới thiệu) ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

hình thức thanh toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC: Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của MES

Chuyển tiền/chuyển khoản: Các bước tiến hành như sau:

Quý khách tự chuyển tiền qua internet hoặc đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản.

Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng 088 678 7799 để thông báo đã chuyển tiền.

Ngay khi nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách tự làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Thông tin chuyển khoản

Tên chủ tài khoản: CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Số tài khoản: 050026025157

Ngân hàng: NH Sacombank - Bình Dương

Địa chỉ ngân hàng: 431 Đại lộ Bình Dương, Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:

Quý khách đến văn phòng MES, 37 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách.