Đèn LED Panel ốp nổi 12W

Công suất phản ánh khả năng chiếu sáng của đèn LED, vì vậy để lựa chọn đèn LED cần xem xét và tham khảo kĩ càng. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách tìm hiểu đèn LED Panel ốp nổi 12W.

den led op noi

Đèn LED Panel ốp nổi 12W có thể sử dụng chiếu sáng nhiều lĩnh vực, không gian khác nhau như nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình…

Thông tin đèn LED Panel ốp nổi 12W

Đèn LED Panel ốp trần 12W là một trong những sản phẩm đèn LED được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Là dòng sản phẩm LED ốp trần cao cấp được thiết kế hiện đại thiết kế linh hoạt giúp việc lắp đặt dễ dàng.

Đèn LED Panel ốp nổi được khách hàng ưa dùng có hai màu ưa thích đó là trắng và màu vàng. Ánh sáng của đèn dịu nhẹ và đồng đều giúp tạo nên một không gian sang trọng.

Thông số kỹ thuật đèn LED Panel ốp nổi 12W

Mã sản phẩm: Đèn slim panel tròn ốp nổi 12W

Tên gọi: Đèn LED ốp nổi

Xuất xứ: Bình Dương - Việt Nam

Hãng sản xuất: MES Lighting

Kiểu lắp đặt: Ốp nổi

Kiểu kết nối: Domino 2 cực tính

Ứng dụng: dân dụng

Điện áp vào: 100 – 240VAC

Nhiệt độ màu: CCT 6500K/4000K/2700K

Hiệu suất phát quang        74lm/W

Tuổi thọ: 50.000 giờ

 mau den led op noi  

Ứng dụng đèn LED Panel ốp nổi 12W

Dễ dàng bắt gặp đèn LED Panel ốp nổi ở những công trình lớn với không gian mở. Đèn LED Panel ốp nổi 12W với thiết kế lắp nổi trên trần nhà, đặc biệt với khả năng lắp đặt ngay cả khi trần thấp mà vẫn không gây chói lóa.

Vì thế mà loại đèn này thường được sử dụng ở những khu vực hành lang, phòng tắm, phòng ăn, phòng ngủ…

Ngoài ra đèn LED Panel ốp nổi 12W thích hợp với những nơi có không gian rộng như khách sạn, nhà hàng, căn hộ chung cư… Nhờ thiết kế đặc biệt đèn ốp nổi có thể sử dụng cho trần thạch cao, trần nhựa, trần bê tông…