MES thi công hệ thống chiếu sáng công cộng đường DT746 - Huyện Bắc Tân Uyên

MES là một trong những đơn vị sản xuất, lắp đặt và thi công hệ thống chiếu sáng công cộng chuyên nghiệp tại Bình Dương. Các sản phẩm đèn đường LED do MES sản xuất đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm TCVN và đảm bảo tiêu chuẩn của sở giao thông vận tải nước nhà, hoạt động tốt trong mọi môi trường khắc nghiệt. Vì vậy, MES đã và đang đồng hành với nhiều công trình, dự án chiếu sáng công cộng.

Với sự quan tâm phát triển kiến trúc phù hợp với điều kiện tự nhiên, địa lý của Tỉnh, gắn kết với cảnh quan thiên nhiên nhằm góp phần giữ gìn cân bằng sinh thái, bảo vệ môi trường. UBND Huyện phối hợp cùng với Phòng Quản lý đô thị Huyện Bắc Tân Uyên để lắp đặt hệ thống chiếu sáng  đường DT 746 tại xã Hiếu Liêm. Mes được phòng quản lý đô thị Huyện Bắc Tân Uyên tin tưởng và lựa chọn để lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho dự án này.

Mes chân thành gửi lời cảm ơn tới Phòng quản lý đô thị Huyện Bắc Tân Uyên đã tin tưởng và chọn MES đồng hành cùng dự án này. 

Những đơn hàng đèn đường LED đã được vận chuyển đến nơi lắp đặt

 

Mes cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho công trình DT746

Mes cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho công trình DT746

Hình Ảnh thực tế

Mes hoàn thành lắp đặt hệ thống đèn đường LED cho công trình DT746

Mes lắp đèn đường chiếu sáng công cộng đoạn đường DT746

Hình ảnh thực tế

Với sự tận tâm trong công việc, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp được xây dựng hơn một thập kỷ của MES, chúng tôi tin rằng MES là đơn vị hàng đầu đồng hành cùng các dự án chiếu sáng lớn nhỏ.

Đèn LED MES - đơn vị luôn sẵn sàng đồng hành cùng các dự án chiếu sáng công cộng - góp phần nâng tầm vẻ đẹp của đô thị.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088 678 77 99

Điện thoại: (02743) 55 77 99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/