Thiết Kế & Thi Công Đường Dây Trung Hạ Thế Và Biến Áp Đến 35KV

MES là nhà thầu chuyên thi công, lắp đặt hệ thống đường dây trung hạ thế và trạm biến áp chuyên nghiệp tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Việc phân loại hiệu điện thế phụ thuộc vào từng quy ước của mỗi quốc gia cụ thể. Tại Việt Nam, điện hạ thế có cấp điện áp từ 220 – 380V, điện trung thế có cấp điện áo là 15kV tức là 15.000V. Do đó trong quá trình thi công lắp đặt đường dây cần hiểu rõ về điện áp, tuân thủ các quy định để đảm bảo an toàn trong khi thi công cũng như sử dụng điện.

Trạm biến áp là một bộ phận trong hệ thống truyền tải và phân phối điện, được cấu tạo từ nhiều thiết bị trung hạ thế có tiêu chuẩn và qui cách phù hợp với từng công suất. Phân loại trạm biến báp thường có:

  • Trạm biến áp hợp bộ
  • Trạm biến áp giàn
  • Trạm biến áp treo
  • Trạm biến áp nền
  • Trạm biến áp ngồi trên trụ thép

MES, nhận thi công lắp đặt đường dây trung hạ thế và trạm biến áp chuyên nghiệp, đảm bảo đạt tiêu chuẩn và các quy định của ngành điện lực.

MES đã thực hiện: công trình nâng số hộ sử dụng điện trên địa bàn Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Trạm biến áp 3000KVA Công Ty Ngũ Kim…hoạt động uy tín trong nhiều năm qua luôn chủ động cập nhật các tiêu chuẩn trong ngành điện lực, thực hiện dịch vụ với phương châm “Thi công đảm bảo, chất lượng - an toàn”.