Thiết Kế & Thi Công Hệ Thống Cung Cấp Điện, Tủ Phân Phối Điện

 Chúng tôi là nhà thầu cơ điện M&E với vai trò tích hợp toàn bộ hệ thống điện. MES chuyên thiết kế và thi công hệ thống cung cấp điện, tủ phân phối điện trung hạ thế trong các nhà xưởng công nghiệp, tòa nhà và các trung tâm thương mại.

Dựa trên bề dày kinh nghiệm Thi công lắp đặt đảm bảo hệ thống vận hành ổn định đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành điện lực.

Tủ phân phối điện là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, nó được dùng làm nơi để lắt đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điểu khiển, là nơi đầu nối phân phối điện cho công trình, đồng thời đảm bảo vận hành và an toàn trong quá trình sử dụng điện. Thông thường tủ phân phối điện sẽ được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của công trình, công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc, văn phòng…

Chúng tôi thiết kế và thi công hệ thống cung cấp điện, tủ phân phối điện bao gồm các loại tủ đơn và tủ tích hợp nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của hệ thống phân phối điện, lắp đặt và các tiêu chuẩn về cơ điện.

Một số công trình, MES đã thực hiện: Trạm biến áp 2000KVA Sân Golf Phú Mỹ, trạm biến áp 2000KVA Công Ty PMAS.v.v...