Đèn led MES vinh dự được Công ty TNHH MTV BICONSI  lựa chọn là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng cùng dự án chung cư cao cấp Biconsi Tower

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thiết bị điện và đèn led, bên cạnh việc đồng hành cùng các nhà phân phối, đại lý bán lẻ đèn led, MES còn đồng hành cùng với nhiều dự án chung cư cao cấp, của các nhà đầu tư uy tín trên thị trường. Điển hình phải kể đến dự án chung cư cao cấp Biconsi Tower, tọa lạc ngay trung tâm TP.TDM, Bình Dương. Đây là một trong những chung cư cao cấp được đầu tư bởi BICONSI, một đơn vị có uy tín và sức lan tỏa rộng rãi tại Bình Dương.

Mes đồng hành cùng Biconsi Tower

Mes cung cấp các loại bóng đèn led cho dự án chung cư cao cấp BICONSI TOWER. Phù hợp với thiết kế hiện đại, sang trọng, loại đèn led panel tròn âm trần được chủ đầu tư ưu tiên sử dụng nhiều để tăng vẻ đẹp cho căn hộ.

MES cung cấp giải pháp chiếu sáng cho dự án Biconsi Tower

Năm nay cũng là năm quan trọng, đánh dấu 10 năm hình thành và phát triển của doanh nghiệp sản xuất đèn led hàng đầu Việt Nam, MES đang nỗ lực đưa thương hiệu Việt phổ biến hơn đối với người tiêu dùng Việt và may mắn khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Trong nhiều năm qua, nhiều doanh nghiệp, dự án nói chung và dự án chung cư cao cấp Biconsi Tower của BICONSi nói riêng đã tin tưởng và lựa chọn thiết bị chiếu sáng của MES. Thay mặt cho công ty, chúng tôi gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của BICONSI dành cho MES trong thời gian vừa qua.

Mes đồng hành cùng Biconsi Tower

MES tiếp tục cung cấp thiết bị chiếu sáng và đồng hành cùng BICONSI trong thời gian tới, đảm bảo tiến độ và quy trình cho hoạt động của dự án.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088 678 77 99

Điện thoại: (02743) 55 77 99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/