Thiết Kế Và Thi Công Hệ Thống Chiếu Sáng Công Cộng

Chiếu sáng công cộng là bài toán lớn đối với các thành phố lớn của Việt Nam, khi vẫn đang tồn tại sử dụng đèn thủy ngân cao áp hoặc sodium cao áp cho hệ thống chiếu sáng công cộng. Những bộ đèn truyền thống đã trở nên lỗi thời chất lượng và năng suất sử dụng thấp.

Để cải thiện hệ thống chiếu sáng công cộng, quản lý thông minh thông qua internet  giảm điện năng tiêu thụ và cắt giảm ngân sách hoạt động hàng năm.

MES là một công ty sản xuất, lắp đặt và thi công hệ thống chiếu sáng công cộng chuyên nghiệp. Với các sản phẩm đèn đường ứng dụng công nghệ LED áp dụng tiêu chuẩn Châu Âu cho chất lượng chiếu sáng cao đảm bảo hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt.

Tự hào là hội viên, Hội Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm MES đã tham gia thiết kế và thi công nhiều công trình chiếu sáng công cộng và luôn đưa ra những giải pháp chiếu sáng thiết thực giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí.

MES phục vụ chuyên nghiệp các hệ thống chiếu sáng đường giao thông, đường phố, khu dân cư, khu công nghiệp… Những công trình MES đã thực hiện: Chiếu sáng các tuyến được khu công nghiệp VSIP, cụm công nghiệp Phú Chánh, khu công nghiệp Nam Tân Uyên, khu công nghiệp Tân Bình