Giới thiệu

Trang giới thiệu.

Sự hình thành và phát triển MES

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện MES được thành lập từ năm 2009 chuyên thiết kế, thi công trong lĩnh vực cơ điện và hệ thống chiếu sáng. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường về sản phẩm chiếu sáng LED, Công ty đã mạnh dạn đầu tư máy móc thiết bị và nguồn nhân lực để cho ra các dòng sản phẩm vào năm 2014.
Các dòng sản phẩm LED của MES thuộc phân khúc chất lượng cao, đáp ứng được các nhu cầu chiếu sáng dân dụng, công nghiệp và cả chiếu sáng đường phố nữa.
Sản phẩm LED của MES gồm có các loại sau: Đèn tuýp, đèn panel, đèn thanh, đèn nhà xưởng, đèn đường và những sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

Văn hóa công ty

Cùng với tâm huyết và hoài bão của đội ngủ kỹ sư có thâm niên trong nghành cơ điện – điện - điện tử, MES luôn xem lợi ích và niềm tin của khách hàng là kim chỉ nam cho mục tiêu phát triễn bền vững của doanh nghiệp thông qua việc ra mắt các dòng sản phẩm chiếu sáng LED có mức hiệu quả tiết kiệm điện năng cao nhất cùng với tuổi thọ lâu bền của từng sản phẩm.
Vì vậy, chúng tôi luôn đề cao tinh thần học tập – sáng tạo – tự giác – tự tin – trung thật. Tất cả nhân viên MES cùng nổ lực đóng góp xây dựng văn hóa ứng xử văn minh nơi công sở song hành cùng văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp mà ở đó mọi thành công của công ty cũng là sự thành công trong sự nghiệp mưu sinh của chính các bạn